DÀI Lời quạ thầm thì

Tích Lịch

Tích Lịch Hỏa
Cựu Hữu Đào
Tham gia
24/4/21
Bài viết
54
Reaction score
137
Điểm
133
Nơi ở
thành phố mộng mer

LỜI QUẠ THẦM THÌ
Lời Quạ Thầm Thì

[cấp bậc vương giả]
Tích Lịch

Thể loại: kinh dị, tấu hài, truyện bê đê, vô hạn lưu.

Độ dài: 400 chương +.

Tình trạng: đang cập nhật.

Độ tuổi: 18+.

Cảnh báo:
truyện có cảnh máu me bạo lực thỉnh cân nhắc trước khi xem.
tất cả những chi tiết, bối cảnh trong truyện đều không có thật.
lấy bối cảnh Việt Nam và các nước lân cận, ngoài tên ra còn lại đều không có thật đừng đối chiếu.

Giới thiệu:

[Ôi không! Công chúa đã rơi vào giấc ngủ vĩnh hằng, người chơi có đồng ý hóa giải lời nguyền hay không?]
Lựa chọn 1: [Hôn]
Lựa chọn 2: [Hôn kiểu Pháp]

Người chơi Giang Nhất: ?? Đáp án khác nhau chỗ nào??

Lập ý:
Giang Nhất bị đuổi việc vì là tầng lớp thứ 4. Tại đây cậu đi đến phòng trà gặp nữ ca sĩ yêu thích của mình và được trao cho viên đá Sapphire khi cô bị ám sát.

Nhân vật chính: Giang Nhất (Giang Thành Nhất, anh Giang, anh Nhất, anh Thành)...


.

truyện phục vụ cho sở thích cá nhân của tác giả.
thân ái đọc truyện chan hòa yêu thương.
toàn bộ đều đang trong quá trình chỉnh sửa ngày càng hoàn thiện.
.


Mục lục
- Tập 0 -

Chương 0
Chương 1
Chương 2
...
truyện phục vụ cho sở thích cá nhân của tác giả.
thân ái đọc truyện chan hòa yêu thương.
toàn bộ đều đang trong quá trình chỉnh sửa ngày càng hoàn thiện.
.
 
Sửa lần cuối:

Tích Lịch

Tích Lịch Hỏa
Cựu Hữu Đào
Tham gia
24/4/21
Bài viết
54
Reaction score
137
Điểm
133
Nơi ở
thành phố mộng mer
Tập 0
Chương 0
Khi pháp luật chẳng thể kìm hãm được tội ác, bọn tội phạm sẽ giải quyết lẫn nhau. Chúng là một trong những thành phần thuộc tầng lớp thứ tư, tạp nham và hỗn độn ở các khu ổ chuột hay ngoại ô thành phố. Cảnh sát sẽ lựa chọn ngó lơ và mặc kệ những hành vi phạm tội, tuy nhiên nếu có tên tội phạm đã gây nguy hiểm cho người dân, "cảnh sát sẽ nhúng tay".

Người dân được gọi là tầng lớp thứ ba, sự an toàn và cuộc sống sinh hoạt bình yên của họ được bảo vệ đến mức trong sạch. Các công chức viên chức như cảnh sát là tầng lớp thứ hai. Trừ tầng lớp thứ ba, các tầng lớp khác đều không có sự phân chia quyền lực hay giai cấp, điển hình như quyền lực giữa cảnh sát và tội phạm là ngang nhau.

Chỉ có tầng lớp thứ hai và tầng lớp thứ ba chung sống hoà bình. Những người rời khỏi tầng lớp này để sang một tầng lớp khác gọi là kẻ di cư.
 

Tích Lịch

Tích Lịch Hỏa
Cựu Hữu Đào
Tham gia
24/4/21
Bài viết
54
Reaction score
137
Điểm
133
Nơi ở
thành phố mộng mer
Tập 0
Chương 1
Cảnh báo: truyện có từ ngữ không phù hợp với lứa tuổi dưới 18+,
mong quý vị cân nhắc trước khi đọc.
"Mặc dù cậu đã gắn bó với chúng tôi suốt hai năm nhưng theo điều khoản của công ty không được nhận nhân viên thuộc tầng lớp thứ tư, cho dù là đã từng và không có bất cứ trường hợp nào ngoại lệ, chúng tôi rất lấy làm tiếc."

"Pháp luật quy định bất kể ai di cư đến tầng lớp nào đều sẽ được hưởng quyền lợi đầy đủ và được nhà nước bảo vệ như người dân thuộc tầng lớp đó, trong hợp đồng hai năm trước công ty ký kết cũng không có quy định về việc trục xuất hoặc bắt buộc nhân viên không phải là dân di cư ở tầng lớp thứ tư."

Trả lời là người đàn ông cao ráo đứng giữa phòng làm việc, hình xăm dưới lớp áo sơ mi thấp thoáng ẩn hiện dù gã đã mặc thêm chiếc áo lót tay dài. Giang Thành Nhất, Giang Nhất 27 tuổi, kẻ di cư từ tầng lớp thứ tư trở thành dân thường, chuyện này đã chôn vùi hơn năm năm chẳng hiểu sao bây giờ lại bị đào ra.

"Xin lỗi cậu nhưng để đảm bảo an toàn cho các nhân viên ở đây, chúng tôi không được phép để lọt một dân di cư của tầng lớp thứ tư nào. Quy tắc không được đề cập đến trong hợp đồng lúc đó là do sai sót của công ty chúng tôi, mọi thông tin của cậu đều được bảo mật, chúng tôi sẽ thực hiện đền bù theo điều khoản và chi trả đầy đủ tháng lương này, mong cậu hãy chấp nhận."

Ông đây đếch chấp nhận thì vẫn bị tống cổ thôi.

Cho dù ở lại cũng chẳng thấy vui vẻ, Giang Nhất nhìn tám con số trong bản thoả thuận hơi mắc cười, chắc hẳn bọn họ lo rằng gã sẽ đi tố giác nên dùng tiền bịt miệng, hoặc sợ anh em gã đến múc luôn công ty. Ấn tượng ban đầu về ông giám đốc trước mặt vô cùng chan hòa yêu thương, nhưng sau khi biết gã thuộc tầng lớp thứ tư thì né còn không kịp. Rốt cuộc tình đồng nghiệp hai năm cũng chả là gì.

Giang Nhất đem phong bì nhét vào túi, ký xong bản thỏa thuận rồi đẩy cửa rời đi. Đồng nghiệp bên ngoài thấy gã bước ra bèn đứng ngồi không yên, chẳng biết nguyên do gì mà gã lại thôi việc, định sau khi tan tầm sẽ làm tiệc chia tay nhưng bị gã từ chối. Các đồng nghiệp nữ không ghìm được mà rưng rưng nước mắt, suốt hai năm gắn bó rất nhiều lần gã giúp đỡ các cô, đáng tiếc gã đã có bạn gái bốn năm cũng rất biết giữ khoảng cách với nữ giới, người tốt như thế lại rất hiếm gặp.

Tất nhiên những gì gã nói đều là nói láo.

Gã lớn lên trong khu đèn đỏ, chả biết mụ đàn bà nào vứt ở đấy mặc cho sống chết để rồi được nhặt bởi một cô điếm nào đó vừa mới phá thai, buồn cười thay kẻ vừa mới rũ bỏ con mình mà lại thương xót đứa cho con kẻ khác. Ngần ấy năm cũng chẳng dài được lâu, ả điếm chê gã phiền phức thân làm gái đã nghèo mà còn đèo bòng.

Ả đàn bà dâm đãng, con điếm lẳng lơ, con đĩ ti tiện … đó là những gì gã nghe thấy từ miệng của những người đàn ông đó.

Hôm nay chị lại dẫn người lạ về nhà.

Khi nghe tin ả điếm bỏ mạng trên giường bởi một tên bệnh hoạn thích ngược đãi, gã mới biết gã sẽ không còn nghe những tiếng rên rỉ hằng đêm và ả điếm kia không về nữa.

Nhấp nhô nơi ngoại ô thành phố là các chung cư cũ, sơn đã bong tróc và những căn nhà phủ lụp xụp không khác gì ổ chuột. Đó là một vết nhơ giữa chốn thị đèn hoa, chất nhạc hoài cổ của những năm 80 vọng vọng trong con ngõ hễ khi chiều buông xuống. Nếu có thể lớn nhanh thêm chút thì tốt rồi. Khoảnh khắc đó gã nghĩ sau này nhất định phải sống thật tốt.
 
Sửa lần cuối:
Similar threads
Thread starter Tiêu đề Diễn đàn Trả lời Ngày
AriesEdward THƠ Thanh xuân thầm mến - Ed THƠ 6

Similar threads

Top